Dịch vụ kế toán tại Bửu Long Đồng Nai

Dịch vụ kế toán tại Bửu Long Đồng Nai

Dịch vụ kế toán tại Bửu Long Đồng Nai trọn gói giá rẻ

Dịch vụ kế toán tại Bửu Long Đồng Nai

Hiện nay, hầu hết là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán là giải pháp hiệu quả. Hợp tác với công ty dịch vụ kế toán, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn; hỗ trợ nhiều trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Doanh nghiệp không cần phải tổ chức bộ máy kế toán; duy trì đội ngũ nhân sự tốn kém cho công việc kế toán của mình. Các công ty dịch vụ kế toán sẽ thay doanh nghiệp; triển khai những công việc đó đồng thời thay doanh nghiệp tiến hành các thủ tục thuế cũng như các đối tác liên quan.

Để tạo được niềm tin và hợp tác từ khách hàng; các công ty dịch vụ kế toán cần nâng cao chất lượng dịch vụ; tuân thủ quy định về hành nghề dịch vụ kế toán. Cung cấp các giải pháp tối ưu; tư vấn sau dịch vụ và đồng hành cùng doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán tại Bửu Long của công ty Quyết Thắng là một trong những dịch vụ được quan tâm và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Để hành nghề dịch vụ kế toán, Quyết Thắng đã xây dựng bộ quy chuẩn cho toàn bộ nhân viên khi tham gia tư vấn cho khách hàng. Đến với Quyết thắng khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ; phong cách làm việc chuyên nghiệp và tính bảo mật cao.

Dịch vụ kế toán tại Bửu Long Đồng Nai

Dịch vụ kế toán tại Bửu Long Đồng Nai

Khi nào thì quý vị cần dịch vụ kế toán tại Bửu Long của Quyết Thắng cung cấp

_ Là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp vừa mới thành lập có nhu cầu thuê kế toán để giúp công việc có hiệu quả cao hơn, chi phí thấp hơn trong kinh doanh.

_ Là doanh nghiệp đang cần một kế toán hoặc kế toán trưởng có đủ kinh nghiệm; năng lực bằng cấp để chịu trách nhiệm làm báo cáo tài chính; thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhâp doanh nghiệp, tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn chứng từ, sổ sách…

_ Là các doanh nghiệp đặc thù như xây dựng, xây lắp, xuất nhập khẩu… Kế toán công ty không không đảm bảo được nhu cầu về kế toán hay báo cáo tài chính; quyết toán thuế cho công ty

_ Bạn đang cảm thấy lo lắng và lung túng về công việc kế toán hoặc sự thay đổi về các thông tư; điều luật, công văn, nghị định…về thuế.

Nội dung dịch vụ kế toán trọn gói tại Bửu Long Đồng Nai

STT Quy  trình  Nội dung

I.  Dịch vụ kế toán tại Bửu Long Đồng Nai – Hàng tháng

Bước 1 Từ ngày 3-6 hàng tháng Cử nhân viên đến doanh nghiệp: nhận chứng từ bản chính hoặc photo phải có biên bản bàn giao và giấy giới thiệu khi nhận chứng từ.
Bước 2 Từ ngày 7-11 hàng tháng –  Gửi bản dự thảo báo cáo thuế.– Hoàn thành xong tất cả sổ sách kế toán.

–  Thông báo số tiền thuế ước tính mà doanh nghiệp sẽ phải nộp.

Bước 3 Từ ngày 12-13 hàng tháng – Cử nhân viên đến doanh nghiệp để họp bàn.– Đưa ra những vấn đề tồn đọng và hướng giải quyết cho các vấn đề đó.
Bước 4 Từ ngày 14 – 15 hàng tháng Đến doanh nghiệp xử lý tất cả những vấn đề tồn đọng.
Bước 5 Từ ngày 16 – 17 hàng tháng Nếu quý doanh nghiệp phải nộp báo cáo thuế hàng tháng: chúng tôi sẽ nộp báo cáo thuế chính thức nên cơ quan thuế cho doanh nghiệp (khi đã được phía doanh nghiệp đồng ý).
Bước 6 Từ ngày 17-18 Bàn giao: chứng từ kế toán và sổ sách hàng tháng cho quý công ty.

II.  Dịch vụ kế toán tại Bửu Long Đồng Nai – Hàng quý 

Bước 1 Từ ngày 5- 10 đầu mỗi quý – Kiểm tra lại: toàn bộ sổ sách kế toán của doanh nghiệp mà chúng tôi đã hoàn thành mỗi tháng.– Báo cáo thuế chính thức cho quý doanh nghiệp.
Bước 2 Từ ngày 11- 15 đầu mỗi quý – Nếu doanh nghiệp phải nộp thuế chúng tôi sẽ thông báo số tiền đó cho doanh nghiệp.– Chúng tôi sẽ gửi báo cáo thuế chính thức cho doanh nghiệp.
Bước 3 Từ ngày 16 -17 đầu mỗi quý – Đưa ra tất cả những vấn đề quý doanh nghiệp đã đạt được và chưa đạt được.– Đưa ra hướng giải quyết cho những vấn đề mà doanh nghiệp chưa đạt được.
Bước 4 Từ ngày 18-19 đầu mỗi quý Nộp báo cáo thuế chính thức lên cơ quan thuế (khi có sự đồng ý từ phía doanh nghiệp)

III. Dịch vụ kế toán tại Bửu long Đồng Nai – Những việc cuối năm tài chính 

Bước 1 Trong tháng đầu tiên sau ngày kết thúc năm tài chính – Kiểm tra lại: tất cả số liệu kế toán của quý doanh nghiệp.– Tiến hành hoàn thiện tất cả: sổ sách báo cáo thuế đã nộp, lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế TNDN, TNCN…
Bước 2 Từ 1 – 5 của tháng thứ 2 sau ngày kết thúc năm tài chính Gửi dự thảo những sổ sách kế toán cho quý doanh nghiệp rà soát lại
Bước 3 Từ ngày 6 – 10 của tháng thứ 2 sau ngày kết thúc năm tài chính – Nếu doanh nghiệp phải nộp thuế: thông báo về số tiền phải nộp cho doanh nghiệp.– Quyết toán thuế TNDN, TNCN, kết thúc toàn bộ sổ sách.
Bước 4 Từ ngày 11- 15 của tháng thứ 2 sau ngày kết thúc năm tài chính Nộp quyết toán thuế TNDN và TNCN chính thức cho doanh nghiệp lên cơ quan thuế.
Bước 5 Từ ngày 16 – 30 của tháng thứ 2 sau ngày kết thúc Tiến hành bàn giao tất cả: sổ sách kế toán (file cứng và file mềm) cho doanh nghiệp
Bước 6 Lịch kiểm tra, quyết toán Khi có sự yêu cầu từ phía doanh nghiệp: chúng tôi sẽ trực tiếp phối hợp với doanh nghiệp để giải trình những số liệu, hồ sơ kế toán và các thắc mắc của các cơ quan pháp lý có liên quan (như cơ quan bảo hiểm, thuế, hải quan…)

Dịch vụ kế toán tại Bửu Long Đồng Nai

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Bửu Long của Quyết Thắng

Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Quyết Thắng quý doanh nghiệp không cần phải tốn tiền thuê nhân viên kế toán cũng như đầu tư cơ sở vật chất như: Bàn ghế làm việc, văn phòng, chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ,…

Yên tâm hoạt động

Quyết Thắng giúp quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán; và dễ dàng truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Quyết Thắng gồm đội ngũ chuyên gia, nhân viên kế toán giỏi, giàu kinh nghiệm. Sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế. Giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo tuân thủ pháp luật.

Cung cấp giải pháp tối ưu

Quyết Thắng tư vấn giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.

Dịch vụ kế toán tại Bửu Long Đồng Nai

Dịch vụ kế toán tại Bửu Long Đồng Nai

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

hotline:   0945 734 566   –  0889 034 555

Email: Congtyquyetthang2@gmail.com
Congtyquyetthang3@gmail.com
Congtyquyetthang4@gmail.com
Giờ làm việc từ 8h00- 17h00

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường Bình Nhâm, Tx. Thuận An, Bình Dương

0975.222.292 09457.34566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.8668 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay