Thành lập công ty tại bình dương năm 2020

Thành lập công ty bình dương năm 2020 cần những gì ?

Đất nước càng ngày càng phát triển, kéo theo nhiều ngành nghề khác nhau ra đời. tuy nhiên vấn đề thành lập công ty mới lại chưa được nhiều người chú trọng và quan tâm tới.

Năm 2020 và những năm tiếp theo nền kinh tế Việt Nam nói chung và trên địa bàn tỉnh Bình Dương có nhiều khởi sắc, Trong đó việc hạn chế và đẩy lùi được dịch bệnh nguy hiểm càng khiến cho môi trường đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều. Đánh giá sau dịch bệnh tỷ lệ chuyển dịch cơ cấu sản xuất sang Việt Nam ngày càng tăng lên, song song đó thì nguồn cung sẽ cần phải tăng mạnh. Các đơn vị tư nhân cũng phải sắm cho mình bộ mặt công ty để giao dịch với các đối tác.

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Quyết Thắng một đơn vị con của Quyết Thắng Group đã hoạt động gần 5 năm trong lĩnh vực Thành lập công ty bình dương và trong năm 2020 dự kiến sẽ thành lập mới thêm hàng trăm công ty cho các khách hàng trong tỉnh và lân cận.

thanh-lap-cong-ty

 

Thành lập công ty tại bình dương cần những gì ?

Bước 1:Tài liệu để cung cấp cho cơ quan chức năng thành lập công ty

Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

(Hoặc quý khách chỉ cần gửi chứng minh nhân dân hoạc Hộ chiếu gốc, Luật Quyết Thắng sẽ tiến hành công chứng giúp Quý khách hàng.)

Bước 2: Soạn hồ sơ và cấp giấy đăng ký doanh nghiệp, hoặc thành lập công ty

Sau khi tiến hành tiếp nhận hồ sơ và các giấy tờ liên quan đến đăng ký thành lập công ty của quý khách hàng, Luật Quyết Thắng sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ đầy đủ nhất, xong đó sẽ tiến hành gửi cho quý khách hàng tiến  hành kiểm tra và ký nhận hồ sơ và nộp hồ sơ lên sở kế hoạch và đầu tư. Để tiến hành đăng ký thông tin doanh nghiệp.

Thời gian hoàn thiện là từ : 3 đến 5 ngày

Bước 3: Khắc dấu mộc đỏ cho công ty mới thành lập.

Thành lập công ty bình dương có một vấn đề quan trọng không thể thiếu khi hoạt động công ty đó là dấu đỏ. việc này được tiến hành ngay sau khi có thông tin đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế của công ty.

Thời gian khắc dấu mộc: 1 ngày.

Bước 4: Tiến hành công bố mẫu dấu

Để con dấu có hiệu lực , quý khách cần làm mẫu đăng ký mẫu dấu. Việc này sẽ do bên Luật Quyết Thắng sẽ tiến hành.

Thời gian hoành thành: 1 ngày

Chú ý: 

Sau khi hoàn thành công bố mẫu dấu khoảng 3 ngày, mẫu dấu đăng ký sẽ hiển thị trên trang thông tin doanh nghiệp của cổng thông tin quốc gia. Quý khách có thể vào địa chỉ: http://dangkykinhdoanh.gov.vn để kiểm tra. trong năm 2020 mỗi công ty có thể đăng ký nhiều mẫu dấu, để phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp.

Bước 5: Công bố thông tin doanh nghiệp (tên gọi khác trước đây là bố cáo thành lập doanh nghiệp).

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Quý khách cần nộp hồ sơ lên cổng đăng ký thông tin doanh nghiệp theo quy định. Những thông tin cần thiết khi nộp hồ sơ:

  • Ngành, nghề kinh doanh;
  • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời gian để công bố nội dung đăng ký:

  • Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết trong vòng 05 – 07 ngày sẽ hoàn tất các bước đã nêu ở trên.

 

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep-tai-binh-duong-402x400

Tại sao nên chọn Quyết Thắng để sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại bình dương ?

“Nhanh chóng – Uy Tín – Chuyên nghiệp ” là phương châm chúng tôi đã nêu ra trong quá trình hoạt động. Trong vòng 5 năm đã có hàng ngàn công ty được thành lập tại khu vực bình dương và khu vực lân cận. Hiệu quả mà chúng tôi mang lại là rất to lớn đối với khách hàng.

Với mức giá rẻ so với thị trường, Quyết Thắng đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực thành lập các loại hình công ty. Công Ty TNHH , Công ty Cổ Phần ….

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

 

thanh-lap-cong-ty-binh-duong

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường Bình Nhâm, Tx. Thuận An, Bình Dương

0975.222.292 09457.34566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.8668 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay