Thiết kế website tại Thuận An

Thiết kế website tại Thuận An
Thiết kế website tại Bình dương

Thiết kế website tại Thuận An

Thiết kế website tại Thuận An uy tín giá rẻ

TẠI SAO CẦN PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY ?

Thế giới đang trên con đường bước vào giai đoạn mới; giai đoạn với nền kinh tế được tiếp cận với cuộc cách mạng lớn – Cuộc cách mạng 4.0

“Thời buổi này làm kinh doanh mà không kinh doanh online là vứt”
Ý của câu nói này là tất cả các doanh nghiệp đều phải định hướng theo sự luân chuyển chung của nền kinh tế thế giới; phải xây dựng thương hiệu và quảng bá nó; cũng như bán sản phẩm của mình không dựa nhiều vào cách làm truyền thống nửa; phải có một hệ thống thông tin truyền thông bằng công nghệ; bằng Internet.

Vì vậy sở hữu được một Website chuyên nghiệp đồng nghĩa với thương hiệu của công ty đó sẽ tiếp cận được quy mô rộng hơn nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu so với cách làm truyền thống.

Chúng ta nên làm gì

Đối với Công Ty thì việc thiết kế website giới thiệu công ty không nhằm mục đích thu về lợi nhuận mà quan trọng hơn đó; nó có vai trò giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và branding cho công ty.

Việc truy cập và tìm kiếm thông qua website dần đã trở thành thói quen của người dùng. Việc bạn cần là 1 đường link trên tấm card visit việc còn lại đơn giản hơn nhiều.

Cũng giống như một cửa hàng, một công ty thì việc trang trí cho mặt tiền; khu vực tiếp khách rất quan trọng vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan cửa hàng hay công ty của bạn.

Khách hàng sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty hay một cửa hàng bán lẻ thông những ấn tượng ban đầu đó.Vậy nên khi bạn sở hữu một thiết kế website công ty có giao diện đẹp và chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn; Khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm của bạn.

Thiết kế website tại Thuận An
Thiết kế website tại bình dương

WEBSITE LÀ CẦN ĐIỀU CẦN THIẾT CỦA MỘT CÔNG TY

Cho dù bạn là công ty mới thành lập hay thành lập lâu năm thì website vẫn là điều cần thiết của một công ty trong thời đại công nghệ mới. Website không chỉ là bộ mặt của công ty trên mạng Internet mà còn là cổng thông tin kết nối khách hàng với công ty bạn. Thiết kế Website giới thiệu công ty phải làm sao thể hiện được phong cách hoạt động của công ty vừa phải thể hiện được đặc trưng nổi bật so với các công ty khác cùng lĩnh vực. Dịch vụ Thiết kế website giới thiệu công ty của Quyết Thắng đã và đang làm hài lòng hơn hàng trăm công ty trên cả nước.

KHÔNG CHỈ LÀ GIẢI PHÁP TIẾP CẬN KHÁCH

Đội ngũ Cty Quyết Thắng chúng tôi thiết kế website giới thiệu công ty nhằm giúp khách hàng khẳng định thương hiệu; nổi bật giữa các công ty khác. Bảo hành tuyệt đối Website trong thời gian sử dụng; làm trọn gói cam kết không phát sinh chi phí ngay từ ban đầu. Giao diện đẹp mắt thu hút khách hàng; chuẩn SEO giúp công ty bán hàng một cách tốt nhất; tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng ngay từ lần đầu vào Website.

∗ Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website tại thuận an bình dương

Nếu bạn quá bận rộn hay muốn nâng cao hiệu quả của website và lại tiết kiệm chi phí, không phải đau đầu vì lương thưởng, chế độ và biến động nhân sự; hãy sử dụng dịch vụ web chuyên nghiệp của Công Ty Quyết Thắng để công việc của anh chị nhàn nhã hơn, hiệu quả hơn!

-Đăng ký tên miền

-Thuê nơi lưu trữ website

-Đăng ký SSL – HTTPS

-Đăng ký Email theo tên miền

“Đừng kinh doanh khi chưa có tên miền – Đăng ký tên miền để bảo vệ thương hiệu hiệu quả!”. Tên miền là cách xác định danh tính của bạn trên mạng Internet. Một tên miền ngắn gọn; dễ nhớ sẽ giúp khách hàng dễ dàng truy cập đến website của bạn.

Tên miền cần ngắn gọn, dễ nhớ và được đặt theo thương hiệu hoặc từ khóa hướng đến sản phẩm; dịch vụ mà bạn cung cấp. Tên miền được đăng ký theo nguyên tắc: Đăng ký trước – Cấp phát trước; vì vậy, hãy nhanh chóng đăng ký tên miền ngay khi có ý tưởng! Ngoài các nguyên tắc khi đặt tên miền; bạn còn phải lưu ý đến phần đuôi tên miền. Tùy thuộc vào thị trường mục tiêu mà bạn có thể lựa chọn sử dụng tên miền Việt Nam hay Quốc tế.(Thiết kế website)

Đăng ký tên miền nhanh chóng tại Công ty Quyết Thắng – Tư vấn chọn tên miền Việt Nam & Quốc tế hay với mức giá ưu đãi. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp; nhiệt tình. Đảm bảo chất lượng dịch vụ. Công ty Quyết Thắng có hơn 10 năm cung cấp dịch vụ web với hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ; Đăng ký tên miền tại Công ty Quyết Thắng ngay hôm nay!

∗ Thiết kế website tại thuận an bình dương

Chúng tôi muốn đem những kinh nghiệm giúp có được rất nhiều khách hàng từ internet của Cty Quyết Thắng tới khách hàng. Giúp khách hàng có được nguồn khách hàng dồi dào; ổn định và hiệu quả cao một cách tự tự động (Automation)!

Thiết kế website tại Thuận An
thiết kế website tại bình dương

-Dịch vụ quảng cáo Google Ads

-Dịch vụ SEO tổng thể

Bạn muốn thương hiệu của mình luôn hiển thị ở trang 1, Top 1. Muốn tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng chỉ với một click chuột? Muốn tăng lợi nhuận bán hàng; dịch vụ nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm tối đa các chi phí cho việc quảng bá thương hiệu?

Quảng cáo Google Adwords là chiến lược marketing thông minh và hiện đại nhất hiện nay; giúp tiếp cận khách hàng nhanh nhất và có hiệu quả tức thì. Đây là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay giúp bạn có thể tăng độ nhận diện thương hiệu; nắm rõ nhu cầu hiện tại của khách hàng một cách dễ dàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi. Đặc biệt là mang lại nguồn truy cập dồi dào cho website. Dịch vụ này phù hợp với mọi doanh nghiệp sản xuất; kinh doanh và đang dần trở thành xu thế marketing hàng đầu được lựa chọn.(Thiết kế website tại bình dương)

>>>>

Bạn có muốn được khách hàng nhìn thấy doanh nghiệp của bạn vào đúng thười điểm họ đang tìm kiếm trên Google với các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp? Công ty Quyết Thắng chính là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads Uy tín;chuyên nghiệp Top đầu tại khu vực Miền Nam sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online một cách tốt nhất.

Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm các chiến dịch quảng cáo hiệu quả với rất nhiều nghành nghề; lĩnh vực khác nhau với mức chi phí hợp lý nhất. Chỉ trả tiền cho kết quả khi họ nhấp để truy cập vào trang hoặc gọi cho bạn. Bất kể nhu cầu nào mà bạn đang mong đợi là tăng khách hàng truy cập web, tìm kiếm khách hàng;tăng doanh số; tăng cuộc gọi,… Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để hỗ trợ bạn một cách tận tâm nhất.(Thiết kế website tại bình dương)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường Bình Nhâm, Tx. Thuận An, Bình Dương

0975.222.292 09457.34566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.8668 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay