GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐƯỢC CẤP
GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐƯỢC CẤP

 

 VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐANG LÀ VẤN ĐỀ NHỨC NHỐI VÀ ĐANG ĐƯỢC KIỂM SOÁT HẾT SỨC NGHIÊM NGẶT ; NHƯNG VỚI HIỂU BIẾT CỦA NHIỀU CHỦ NHÀ HÀNG KINH DOANH CÁC MẶT HÀNG ĂN UỐNG ĐỀU CHƯA HIỂU RÕ VỀ NÓ . ĐÃ CÓ RẤT NHIỀU TRƯỜNG HỢP BỊ NGỘ ĐỘC THỨC ĂN TỪ MỨC ĐỘ ÍT NGHIÊM TRỌNG TỚI MỨC ĐỘ NGHIÊM TRỌNG XẢY TẠI CÁC ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ LỚN TẬP TRUNG NHIỀU DÂN CƯ SINH SỐNG.

 

 TRƯỜNG HỢP PHẢI XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các đối tượng sau đây sẽ không cần đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm:

 • Sản xuất kinh doanh không có địa điểm cố định
 • Sản xuất ban đầu với quy mô nhỏ lẻ [ Trồng trọt; thu hái; quy mô hộ gia đình không có đăng ký giấy phép kinh doanh ]
 • Bếp ăn tập thể
 • Bán thực ăn đường phố
 • Sơ chế nhỏ lẻ { sản xuất sơ chế ở quy mô hộ gia đình; hộ cá thể không có giấy đăng ký kinh doanh }
 • Kinh doanh thực phẩm bao gói sẵn

 

HỒ SƠ GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

 • ĐƠN ĐỀ NGHỊ XIN CẤP GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

 • BẢN SAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

 • BẢN VẼ SƠ ĐỒ MẶT BẰNG CỦA CƠ SỞ VÀ KHU VỰC XUNG QUANH

 • BẢN THUYẾT TRÌNH VỀ CƠ SẢN; DỤNG CỤ SẢN XUẤT KINH DOANH

 • BẢN SAO CÔNG CHỨNG GIẤY CHỨNG NHẬN SỨC KHỎE CỦA CHỦ CƠ SỞ SẢN XUẤT

 • GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂN THỨC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CỦA CƠ SỞ TRỰC TIẾP SẢN XUẤT

 

CƠ QUAN CẤP GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

 

UBND các quận, huyện, hoặc các cơ quan chức năng được ủy quyền sẽ cấp cho các loại hình sau: Dịch vụ ăn uống có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do quận; huyện cấp; hoặc không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có quy mô cung cấp từ 100-300 suất ăn/ngày; Bếp ăn tập thể ở các trường mẫu giáo; tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; Dịch vụ nấu thuê đám tiệc di động.

 

UBND phường, xã, thị trấn: thì cấp giấy chứng nhận cho dịch vụ ăn uống có hoặc không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có công suất cung cấp dưới 100 suất ăn/ngày.

 

Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm thành phố sẽ cấp cho các trường hợp gồm: Dịch vụ ăn uống do cơ quan chức năng trung ương và thành phố cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Dịch vụ ăn uống do cơ quan chức năng quận, huyện cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; nhưng có quy mô cung cấp từ 300 suất ăn/ngày trở lên; Cơ sở cung cấp suất ăn sẵn; Dịch vụ ăn uống trong các bệnh viện; khu chế xuất, khu công nghiệp; Bếp ăn tập thể, căn tin các trường đại học, cao đẳng; trung cấp.

 

Lưu ý:Giấy phép được cấp có hiệu lực 3 năm và chủ cơ sở sản xuất phải cam kết thực hiện theo đúng quy định đề ra. Sau khi được cấp giấy; cơ quan chức năng sẽ cử người xuống kiểm tra thêm 1 lần nữa. Nếu cơ sở vi phạm quy định về sản xuất; kinh doanh sẽ bị thu hồi giấy phép được cấp.

TÌM HIỂU RÕ

 

Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn vệ sinh thực phẩm
Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn vệ sinh thực phẩm

CƠ SỞ SẢN XUẤT KHÔNG CÓ GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM SẼ BỊ XỬ LÝ RA SAO ?

– Nếu cơ sở hoạt động không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm thì sẽ buộc ngừng hoạt động.

– Nếu chỉ vi phạm ở mức độ nhẹ và vừa thì mức phạt đối với cá nhân sẽ là 100.000.000 triệu đồng; và 200.000.000 đối với tổ chức

– Và nếu hành vi vi phạm nặng có liên quan tới các hóa chất độc hại gây chết người thì mức phạt nặng nhất có thể lên đến 20 năm tù 

TƯ VẤN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Đến với Công ty Quyết Thắng với đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh nghiệm sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng về những vấn đề sau:

– Tư vấn kỹ càng cho bạn về các hồ sơ thủ tục hiểu hết về các điều khoản vệ sinh an toàn thực phẩm

– Đến tận nơi xem cơ sở sản xuất của doanh nghiệp bạn và và hướng dẫn khắc phục các trang thiết bị không đạt yêu cầu và tư vấn sắp xếp toàn bộ kho bãi; trần, tường nhà các hệ thống điện , hệ thống thông khí…vv

– Sắp xếp lớp đào tạo tập huấn về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cấp chứng chỉ và tư vấn hướng dẫn tư vấn khám sức khỏe

– Chúng tôi sẽ lập hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm các giấy tờ bao gồm: đơn đề nghị; bản sơ đồ sơ chế ; mô tả chi tiết quy trình sản xuất; bản cam kết an toàn thực phẩm…. Và các giấy tờ liên quan khác .

– Sau đó tiến hành nộp hồ sơ thời gian đến ngày có được giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm khoảng 15- 20 ngày

 DỊCH VỤ GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Công ty Quyết Thắng có dịch vụ tư vấn xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho; Những đơn vị sản xuất hay nhà hàng ăn uống đang vướng mắc các thủ tục hồ sơ pháp lý. Có rất nhiều ngành nghề buôn bán, sản xuất và kinh doanh liên quan đến thực phẩm! Thực phẩm chức năng cần phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công_ty_Quyết_Thắng chúng tôi chuyên tư vấn giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Thành Phố Hồ Chí Minh , Bình Dương, Đồng Nai ; Lập hồ sơ, hướng dẫn tới lớp tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm và những điều liên quan. Nếu bạn đang vướng mắc các hồ sơ thủ tục! Hãy liên hệ ngay tới Công Ty Quyết Thắng để được tư vấn trực tiếp …

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường Bình Nhâm, Tx. Thuận An, Bình Dương

0975.222.292 09457.34566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.8668 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay