Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương là điều đầu tiên mà bất cứ ai muốn thành lập doanh nghiệp ở Bình Dương đều cần phải thực hiện. Trước khi doanh nghiệp, công ty của bạn có thể hoạt động thì cần phải có sự quản lý và bảo vệ của luật pháp. Ngoài việc thành lập doanh nghiệp thì việc mở rộng mô hình kinh doanh của mình, thay đổi tên công ty, thay đổi nội dung giấy phép kinh doanh hay chuyển đổi loại hình doanh nghiệp đều phải thực hiện thủ tục theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên rào cản của bạn đang là các vấn đề về thủ tục, quy định và các bước để xin giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp.

Bạn đang không có nhiều thời gian để tìm hiểu về các thủ tục cần thiết, và đi lại để xin giấy phép. Vậy hãy đến với dịch vụ của Công Ty Tư Vấn Dịch Vụ Quyết Thắng, đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương. Luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình các bước đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương cần phải được sự thông qua và chấp thuận cấp phép của sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương.

Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Có các loại hình doanh nghiệp phổ biến nào?

Sau đây là các loại hình doanh nghiệp phổ biến. Bạn nên tham khảo để chọn cho mình một loại hình phù hợp trước khi thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp.

 • Doanh nghiệp tư nhân: là loại hình do một cá nhân đứng đầu và dùng mọi tài sản của mình để chịu mọi trách nhiệm, không có tư cách pháp nhân.
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên: Đây là loại hình doanh nghiệp do 2 hay nhiều cá nhân, tổ chức cùng thành lập. Với số thành viên không lớn hơn 50, có tư cách pháp nhân.
 • Công ty cổ phần: do 2 hay nhiều cá nhân, tổ chức cùng thành lập. Công ty cổ phần không quy định số thành viên, có tư cách pháp nhân.
 • Công ty TNHH 1 thành viên: do 1 cá nhân đứng đầu và chịu trách nhiệm về mọi khoản nợ cũng như tài sản khác của công ty, có tư cách pháp nhân.

Các bước đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương.

Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Bước 1: Soạn Hồ Sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Hồ sơ bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp kinh doanh.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách Cổ đông sáng lập công ty cổ phần. Danh sách thành viên công ty TNHH đối với công ty có hai thành viên thành lập trở lên.
 • Bản sao tài liệu chứng minh tư cách pháp lý của Cổ đông sáng lập Công ty cổ phần hoặc thành viên sáng lập Công ty TNHH.

Đối với cá nhân: CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực
Đối với tổ chức: GCN đăng ký kinh doanh, Biên bản, Điều lệ công ty, Quyết định góp vốn và bổ nhiệm người đại diện theo ủy quyền, CMND/Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền.
Ngoài dịch vụ ăn uống, nếu doanh nghiệp kinh doanh các ngành nghề đòi hỏi vốn pháp định và các ngành nghề có chứng chỉ thì phải bổ sung thêm các văn bản như sau:

 • Đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định, thì cần bổ sung văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.
 • Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của Giám đốc (Tổng giám đốc) và cá nhân khác. Thực hiện tho quy định tại khoản 13 Điều 4 của Luật Doanh nghiệp

Bước 2: Nộp Hồ sơ

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xong thì chúng ta thực hiện nộp hồ sơ tại cơ quan tiếp nhận tại sở kế hoạch và đầu tư. Nếu hồ sơ hợp lệ thì sẽ nhận được thông báo hợp lệ thông qua văn bản. Hoặc sẽ có thông báo bổ sung nếu hồ sơ chưa đạt yêu cầu.

Bước 3: nhận giấy phép kinh doanh

Sau khi đạt được đầy đủ các yêu cầu hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp thì Sở sẽ cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp. Thời gian làm việc khoảng từ 10 – 15 ngày sẽ có kết quả cấp giấy phép.

Khi có kết quả chúng ta chỉ cần đi nhận giấy phép kinh doanh tại sở kế hoạch và đầu tư tỉnh.

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương ở Công Ty Quyết Thắng

Công ty Luật Quyết Thắng là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp. Với nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương ngày càng tăng. Quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty Quyết Thắng để được tiết kiệm thời gian, chi phí và rút ngắn quy trình thành lập doanh nghiệp mới.

Công ty Luật Quyết Thắng cam kết:

 • Uy tín
 • Tư vấn tận tình mọi thắc mắc.
 • Đúng hẹn
 • Giao nhận tại nhà.
 • Nhận phí sau khi khách hàng nhận được kết quả.

Công ty Luật Quyết Thắng cung cấp dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp tại Bình Dương trọn gói. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với dịch vụ chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Công Ty Luật Quyết Thắng

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Công Ty Quyết Thắng bạn sẽ được:

 1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 2. Con dấu tròn doanh nghiệp.
 3. Giấy chứng nhận mẫu dấu doanh nghiệp.
 4. Đăng bố cáo.
 5. Một bộ hồ sơ khai thuế ban đầu + 1 quyển hóa đơn GTGT.
 6. Làm thủ tục đăng ký và đặt in hóa đơn VAT.

Với các gói dịch vụ trọn gói của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tiến hành ngay công việc kinh doanh của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bởi vì chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Bình Dương. Bao gồm tư vấn các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp. Đồng thời hỗ trợ tư vấn chuyên sâu những vấn đề liên quan bao gồm:

 • Tư vấn cơ cấu tổ chức doanh nghiệp
 • Lựa chọn ngành nghề kinh doanh
 • Cách đặt tên doanh nghiệp
 • Tư vấn phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp
 • Tư vấn thuế
 • Tư vấn lao động, bảo hiểm,…

Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quyết Thắng

Sau đây sẽ là quy trình mà Công Ty Luật Quyết Thắng sẽ thực hiện khi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho khách hàng.

Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin thành lập doanh nghiệp

 • Tiếp nhận thông tin thành lập doanh nghiệp của khách hàng. Và tiến hành tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến internet.
 • Các chuyên viên tư vấn trao đổi toàn bộ chi phí thành lập, để khách hàng nắm vững được tất cả ngay từ đầu.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp

 • Sau khi thỏa thuận trao đổi xong, sẽ tiến hành hoàn thành hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Gửi hồ sơ cho khách hàng ký

 • Nhân viên Công ty Luật Quyết Thắng sẽ gửi hồ sơ để khách hàng ký trực tiếp vào.

Bước 4: Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục xin giấy phép theo quy định

 • Chúng tôi sẽ làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập, cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

Bước 5: Bàn giao bản chính giấy phép và con dấu

 • Công ty Luật Quyết Thắng sẽ gửi bản chính giấy phép và con dấu cho khách hàng. Đồng thời thu tiền phí dịch vụ.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu làm thêm về dịch vụ thuế và các dịch vụ làm sổ đăng ký thành viên, mã số thuế, bảng tên, hóa đơn,… thì chuyển sang bước 6.

Bước 6: Thực hiện các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp mới thành lập

 • Quý khách có thể chọn gói dịch vụ nhờ công ty sẽ hỗ trợ tư vấn để quý khách tự thực hiện. Hoặc cũng có thể thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục thuế ban đầu khi mới thành lập công ty.

Bước 7: Lưu hồ sơ

 • Bộ phận kiểm soát nội bộ và chuyên viên trực tiếp thực hiện lưu hồ sơ đối với dịch vụ đã hoàn thành.

Kết luận

Công ty Luật Quyết Thắng chuyên về dịch vụ tư vấn thành lập công ty, và đăng ký thành lập các loại hình công ty/doanh nghiệp: Công ty TNHH, Công ty Cổ phần, công ty liên doanh nước ngoài, công ty 100% vốn nước ngoài,  thành lập công ty xây dựng, thành lập văn phòng đại diện, thành lập chi nhánh, thay đổi đăng ký kinh doanh, dịch vụ kế toán, thuế, báo cáo thuế hàng tháng, … Các dịch vụ trọn gói về hoạt động doanh nghiệp, công ty. Chúng tôi cam kết cung cấp hồ sơ thành lập doanh nghiệp với giá rẻ và nhanh chóng chính xác nhất.

Liên Hệ với chúng tôi:

 • Địa chỉ: A1, CMT8, Khu phố Bình Đức, Tx. Thuận An, Bình Dương
 • Email: congtyquyetthang2@gmail.com
 • Giờ làm việc: 8:00 – 17h00

Hotline: 09457. 34566 – 0889.034.555

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường Bình Nhâm, Tx. Thuận An, Bình Dương

0975.222.292 09457.34566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.8668 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay