Phần mềm đọc báo cáo thuế

iTaxViewer là phần mềm đọc báo cáo thuế hỗ trợ giúp cho những người kế toán mở & đọc các tờ khai thuế định dạng XML là định dạng rộng rãi, được ứng dụng  trong khắp các ngành thuế.

Các thông tin có liên kết đến kê khai thuế đòi hỏi cần có sự chính xác & tỉ mỉ tránh sai sót ở mức thấp nhất, chính vì thế mà những người tiếp nhận đều cần phải đọc kỹ nội dung & từng chi tiết của văn bản và phần mềm iTaxViewer sẽ là trợ thủ hỗ trợ để bạn không bỏ sót một thông tin quan trọng nào.

Download phần mềm: http://taimienphi.vn/download-itaxviewer-14863

1. Phần mềm đọc báo cáo thuế tốt nhất

iTaxViewer 1.5.4 vừa được ra mắt nhằm đáp ứng những thay đổi trong phiên bản HTKK 4.1.1 & iHTKK 3.6.8 với việc Cập nhật tên các Chi cục Thuế trực thuộc Cục Thuế các tỉnh trong danh mục cơ quan thuế

Download iTaxViewer – Hỗ trợ đọc hồ sơ thuế điện tử XML

iTaxViewer vừa được các nhà sáng lập nâng cấp lên phiên bản 1.5.4 để đáp ứng nhu cầu đọc, xác minh thông tin chữ ký số mới của nhà cung cấp IFY-CA – đó là dịch vụ chứng thực chữ ký số rất cần thiết với những cơ quan thuế. Với sự nâng cấp này, công tác thuế tại các cơ quan, công ty sẽ được hỗ trợ tốt hơn, đặc biệt là việc cập nhật những thông tin mới về thuế.

Phần mềm đọc báo cáo thuế

2. Phần mềm chuyên dụng đọc báo cáo thuế

Ngoài ra, phiên bản iTaxViewer 1.4.5 mới nhất bây giờ hỗ trợ cá nhân, công ty đáp ứng nội dung được cập nhật mới nhất trong phiên bản HTKK 3.8.2 và iHTKK 3.6.2 bổ sung chức năng lập báo cáo tài chính những loại khác nhau như báo cáo tài chính hợp nhất & báo cáo tài chính giữa niên độ theo thông tư số 49/2014/TT-NHNN. Ngoài ra, iTaxViewer 1.4.54 cũng bổ sung yêu cầu xác định “Báo cáo tài chính đã được kiểm toán”.

iTaxViewer là phần mềm có thể đọc được những báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính định dạng XML, đây là dạng file được trích xuất từ phần mềm iHTKK mới nhất. iTaxViewer phiên bản mới nhất có hỗ trợ chức năng lập được báo cáo tài chính, rất tốt cho các bạn làm việc trong lĩnh vực thuế & tài chính.

  • Phần mềm đọc báo cáo thuế dành cho ai ?

iTaxViewer là phần mềm dành cho các bạn là quản lý thuế & đang làm việc với các loại giấy tờ liên quan mật thiết đến thuế, với tính năng mở & xem định dạng XML thường được sử dụng để làm tờ khai thuế. Với phần mềm iTaxViewer, bạn sẽ dễ dàng đọc được các nội dung trong thông cáo thuế theo các tháng hay theo quý.

  • Công việc trở nên dễ dàng cùng với iTaxViewer

Để xem được những tờ khai thuế cũng như quyết toán thuế định dạng XML, các bạn cần nhờ tới sự trợ giúp của phần mềm iTaxViewer, thông qua iTaxViewer, những bài báo cáo tài chính, báo cáo hóa đơn, tờ khai theo tháng, quý có định dạng đuôi file là XML sẽ được xem một cách dễ dàng trên PC của bạn.

Khi tiến hành đọc hồ sơ thuế XML thì chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay tới ứng dụng iTaxViewer, hỗ trợ trực tiếp phần mềm HTKK cũng như công cụ iHTKK trực tuyến, sử dụng iTaxViewer, bạn dễ dàng thấy thông tin trong những tờ khai thuế, quyết toán, báo cáo … trên PC riêng của mình.

  • Phần mềm đọc báo cáo thuế được tín nhiệm cao

Bây giờ, những cơ quan thuế đang tiếp nhận tờ khai với cả 2 định dạng *.pdf và *.xml, đối với định dạng PDF các bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng các phần mềm đọc file PDF như Foxit Reader, Adobe Reader, … Còn với file có định dạng *.xml thì sẽ  có rất nhiều phần mềm chuyên hỗ trợ đọc file này, tuy nhiên để đọc, kiểm tra & in tờ khai thuế được chính xác & chuẩn thì người dùng lựa chọn iTaxViewer. Đây cũng chính là công cụ được Tổng Cục Thuế phát hành & cập nhật cùng những phần mềm liên quan như iHTKK, HTKK, ..

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường Bình Nhâm, Tx. Thuận An, Bình Dương

0975.222.292 09457.34566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.8668 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay